Khởi nghiệp Bình Phước
Image Slider
Tư vấn kiến thức

Lễ ra mắt Quỹ khởi nghiệp Bình Phước

Vào lúc 9 giờ ngày 18/4, Tạp chí Khoa học thời đại sẽ phối hợp cùng UBND tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển Bình Phước tổ chức truyền hình trực tuyến Lễ ra mắt Quỹ khởi nghiệp tỉnh Bình Phước (Binh Phuoc Fund

Thị xã Bình Long ra mắt Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

(KHTĐ) - Ngày 26/3, UBND thị xã Bình Long (Bình Phước) tổ chức chương trình đối thoại lãnh đạo với đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), chia sẻ mô hình đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế và ra mắt Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. Chương trình thu hút hơn 100 (ĐVTN) các cơ sở đoàn hội tham gia.

Từ người vô gia cư trở thành ông chủ thương hiệu Disney

Mất nhà và thua lỗ triền miên, Walt Disney vẫn không ngừng theo đuổi ước mơ và tạo nên những biểu tượng bất hủ trong đời sống văn hóa Mỹ.

9x khởi nghiệp với đồ nội y

Từ 50 triệu đồng, Cát Tường phát triển 4 cửa hàng trang phục nội y, đồ ngủ, đồ mặc nhà sau 3 năm miệt mài tìm đường hướng kinh doanh.

Tốt nghiệp đại học danh tiếng, 9X Trung Quốc mở tiệm bánh bao

Bật mí về thành công của tiệm bánh, Phổ chia sẻ, anh chú trọng bốn yếu tố là hương vị, chất lượng, quảng cáo và làm từ thiện.

9x nảy ý tưởng khởi nghiệp chỉ trong vài phút

Bạch Diệu Linh và Lê Hoài Thanh kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, hiện đã cung ứng trên 100.000 chiếc cốc nguyệt san.